Phun chân mày có đau không?


Trước khi phun chân mày, khách hàng sẽ được chuyên viên tiến hành gây tê tại chỗ bằng thuốc tê đặc biệt trong vòng 5 – 10 phút. Vì vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau rát gì, vô cùng thoải mái.

Bên cạnh đó, máy phun chỉ tác động lên bề mặt da, tác động vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào hạ bì nên không gây tổn thương, không đau, không sưng tấy.

Màu phun chiết xuất từ thực vật, có độ bền cao, thích ứng nhanh với cơ thể, đảm bảo không bị phai hay bị chuyển màu, không gây biến chứng hay tổn thương, không tác dụng phụ nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN
Phun chân mày có giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, phun chân mày có giá: 400.000 đồng.

Phun chân mày được thực hiện theo một quy trình bài bản và khoa học nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, trang thiết bị hiện đại, các chuyên viên trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho bạn đôi chân mày mới đẹp tự nhiên.

(Xem chi tiết)
Sau khi phun chân mày có kiêng khem gì không?

Sau khi phun chân mày, chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

- Trong vòng 5 ngày liên tục nên sử dụng vaseline

- Tránh nước 3 – 5 ngày đầu sau khi phun chân mày

- Không bóc da tại vùng thêu, sau 3 – 5 ngày vùng thêu sẽ bông tróc nhẹ

- Hạn chế một số thực phẩm như thức ăn cay, nóng thức uống có ga, cà phê, nước tương đen trong vòng 1 tuần.

- Uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả tươi.

(Xem chi tiết)
Đang tải bình luận...
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
Bạn Phan Thị Thủy (Biên Hòa – Đồng Nai)

“Lông mày của mình nhạt mà thưa nữa. Mỗi lần dự tiệc hay đi đâu cũng mất nhiều thời gian để trang điểm. Sau đó, mình được nhỏ bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh để thực hiện điêu khắc lông mày. Mình thực sự hài lòng lắm luôn ấy. Giờ mình tự tin lắm. Đôi lông mày mới sắc, đậm màu mà trông tự nhiên lắm luôn ấy. Không phải mất thời gian tô tô vẻ vẻ nữa rồi”.

Bạn Lê Trần Gia Linh (Quận 5 – TPHCM)

“Lông mày mình thì xấu thôi rồi. Bạn bè cứ trêu hoài. Mỗi lần soi gương nhìn hàng lông mày mà não cả ruột. Cũng sắp ra trường, đi xin việc làm rồi, nên mình quyết định sẽ sửa sang đôi chút. Và quyết định của mình rất chính xác khi chọn điêu khắc chân mày ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Đôi lông mày đẹp, mà trông tự nhiên chứ không nhìn dữ như mấy người làm. Mình rất vui. Mấy chị ở đó nói chuyện dễ thương hết sức hà. Cảm ơn Hoàng Anh nhiều nhiều ha”.

Chị Phan Thị Liễu (Bình Long – Bình Phước)

“Ở quê thì dăm bữa nửa tháng lại cứ ra tiệm để cạo lông mày. Nhiều lần vậy thì giờ lông mày thưa hẳn luôn. Đợt này đúng dịp đám cưới em trai trên Sài Gòn nên cũng muốn làm đẹp lại chút xíu. Mình được em gái giới thiệu cho đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh để phun lông mày.

Mình thực sự hài lòng về kết quả đạt được. Lông mày mới đậm, màu sắc cũng trông tự nhiên. Đi đám cưới mà ai cũng khen tự nhiên chứ không cứng như ở mấy chỗ. Mình vui lắm”.

Chị Nguyễn Thị Hương (Thuận An – Bình Dương)

“Thẩm mỹ viện Hoàng Anh chưa bao giờ làm tui thất vọng. Đợt trước có tới xăm môi cũng tốt. Giờ phun chân mày cũng hài lòng. Nói chung thì tui đánh giá là cho 4,5 trên 5 sao luôn. Bữa sau tui có chở người qua giới thiệu thì nhớ làm thẻ khách hàng Vip cho tui à nhen”. 

Chị Phan Tường Vy (Trảng Bom – Đồng Nai)

“Mình có mấy lời muốn chia sẻ đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Nhìn chung thì mình hài lòng về kết quả phun chân mày ở đây. Mình không có phàn nàn gì về kết quả hết á. Lông mày mới đẹp, đậm, tự nhiên cũng mềm mại nữa. Giá cả theo như tham khảo vài chỗ thì cũng ok, hợp lý chứ không có vẻ mắc. Mình chỉ góp ý, nếu được thì sắp xếp cho những người ở tỉnh xa làm trước. Như vậy để tránh đi xa về như mình chẳng hạn. Góp ý nhỏ vậy thôi. Chúc Hoàng Anh ngày càng phát triển”. 

Bạn Phan Lê Thanh Hà (TPHCM)

“Mình là K-Pop fan mà nên thầy cái gì từ làn song văn hào Hàn là thích tất tần tật. Phim nè, nhạc nè và cả xu hướng phun chân mày ngang mà mình mê như điếu đổ đây.  Thế là mình quyết định làm đẹp lông mày. Lúc đầu cũng phân vân dữ lắm chứ bộ. Phần vì không tìm được chổ nào làm đẹp để mình tin tưởng. Thế rồi được nhỏ bạn chỉ cho đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Nói thế nào nhỉ, theo ngôn ngữ Hàn hay nói thì quá “daebak” là tuyệt vời lắm luôn ấy. Lông mày mới cá tính. Màu lại hợp với mặt mình. Trông thích quá đi thôi. Cứ ngắm hoài à. Hơi tự tin một xíu nhưng giờ mình cũng giống Hàn Quốc chứ bộ. Cảm ơn thẩm mỹ viện Hoàng Anh nhiều nhiều heng”. 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...