Chi phí điêu khắc chân mày 6D là bao nhiêu?


Chi phí thực hiện điêu khắc chân mày 6D tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh là: 1000.000 – 1500.000 đồng.

Điêu khắc chân mày 6D được thực hiện bởi các chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, trình độ lâu năm trong nghề, cam kết sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất. 

 

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN
Điêu khắc chân mày 6D áp dụng cho những trường hợp nào?

Đối tượng phù hợp với kỹ thuật điêu khắc chân mày là:

- Những người có lông mày thưa thớt, mỏng, nhạt màu

- Người từng thực hiện các phương pháp phun, thêu nhưng đã bị hỏng

- Những người mất lông do treo lông mày

- Điêu khắc lông mày phù hợp với cả nam và nữ

(Xem chi tiết)
Điêu khắc chân mày 6D có đảm bảo an toàn không?

Điêu khắc chân mày 6D được đánh giá là bước đột phá của nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác cuả các chuyên viên.

Trước khi tiến hành, chuyên viên sẽ thực hiện gây tê tại chỗ bằng thuốc xịt. Vì vậy, khách hàng sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn gì, hoàn toàn thoải mái.

Khi khắc lông mày, chuyên viên sẽ di chuyển máy để tạo ra những sợi lông mày bằng mực điêu khắc đi xen lẫn với sợi lông mày thật, theo chiều từ đuôi đến đầu lông mày. Vừa khắc sợi, vừa dung bông gòn lau nhẹ lướt qua, thực hiện nhẹ nhàng cho đến khi màu ẩn và có những sợ điêu khắc mềm mịn dưới da.

Màu mực sử dụng chiết xuất từ thiên nhiên, theo công thức pha chế màu độc quyền của Hoàng Anh, đảm bảo không bị phai màu, không trổ xanh, thích ứng nhanh với cơ thể nên vô cùng an toàn, đảm bảo không đau, không sưng, không có biến chứng, không có tác dụng phụ. 

(Xem chi tiết)
Đang tải bình luận...
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
Bạn Phan Thị Thủy (Biên Hòa – Đồng Nai)

“Lông mày của mình nhạt mà thưa nữa. Mỗi lần dự tiệc hay đi đâu cũng mất nhiều thời gian để trang điểm. Sau đó, mình được nhỏ bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh để thực hiện điêu khắc lông mày. Mình thực sự hài lòng lắm luôn ấy. Giờ mình tự tin lắm. Đôi lông mày mới sắc, đậm màu mà trông tự nhiên lắm luôn ấy. Không phải mất thời gian tô tô vẻ vẻ nữa rồi”.

Bạn Lê Trần Gia Linh (Quận 5 – TPHCM)

“Lông mày mình thì xấu thôi rồi. Bạn bè cứ trêu hoài. Mỗi lần soi gương nhìn hàng lông mày mà não cả ruột. Cũng sắp ra trường, đi xin việc làm rồi, nên mình quyết định sẽ sửa sang đôi chút. Và quyết định của mình rất chính xác khi chọn điêu khắc chân mày ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Đôi lông mày đẹp, mà trông tự nhiên chứ không nhìn dữ như mấy người làm. Mình rất vui. Mấy chị ở đó nói chuyện dễ thương hết sức hà. Cảm ơn Hoàng Anh nhiều nhiều ha”.

Chị Phan Thị Liễu (Bình Long – Bình Phước)

“Ở quê thì dăm bữa nửa tháng lại cứ ra tiệm để cạo lông mày. Nhiều lần vậy thì giờ lông mày thưa hẳn luôn. Đợt này đúng dịp đám cưới em trai trên Sài Gòn nên cũng muốn làm đẹp lại chút xíu. Mình được em gái giới thiệu cho đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh để phun lông mày.

Mình thực sự hài lòng về kết quả đạt được. Lông mày mới đậm, màu sắc cũng trông tự nhiên. Đi đám cưới mà ai cũng khen tự nhiên chứ không cứng như ở mấy chỗ. Mình vui lắm”.

Chị Nguyễn Thị Hương (Thuận An – Bình Dương)

“Thẩm mỹ viện Hoàng Anh chưa bao giờ làm tui thất vọng. Đợt trước có tới xăm môi cũng tốt. Giờ phun chân mày cũng hài lòng. Nói chung thì tui đánh giá là cho 4,5 trên 5 sao luôn. Bữa sau tui có chở người qua giới thiệu thì nhớ làm thẻ khách hàng Vip cho tui à nhen”. 

Chị Phan Tường Vy (Trảng Bom – Đồng Nai)

“Mình có mấy lời muốn chia sẻ đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Nhìn chung thì mình hài lòng về kết quả phun chân mày ở đây. Mình không có phàn nàn gì về kết quả hết á. Lông mày mới đẹp, đậm, tự nhiên cũng mềm mại nữa. Giá cả theo như tham khảo vài chỗ thì cũng ok, hợp lý chứ không có vẻ mắc. Mình chỉ góp ý, nếu được thì sắp xếp cho những người ở tỉnh xa làm trước. Như vậy để tránh đi xa về như mình chẳng hạn. Góp ý nhỏ vậy thôi. Chúc Hoàng Anh ngày càng phát triển”. 

Bạn Phan Lê Thanh Hà (TPHCM)

“Mình là K-Pop fan mà nên thầy cái gì từ làn song văn hào Hàn là thích tất tần tật. Phim nè, nhạc nè và cả xu hướng phun chân mày ngang mà mình mê như điếu đổ đây.  Thế là mình quyết định làm đẹp lông mày. Lúc đầu cũng phân vân dữ lắm chứ bộ. Phần vì không tìm được chổ nào làm đẹp để mình tin tưởng. Thế rồi được nhỏ bạn chỉ cho đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Nói thế nào nhỉ, theo ngôn ngữ Hàn hay nói thì quá “daebak” là tuyệt vời lắm luôn ấy. Lông mày mới cá tính. Màu lại hợp với mặt mình. Trông thích quá đi thôi. Cứ ngắm hoài à. Hơi tự tin một xíu nhưng giờ mình cũng giống Hàn Quốc chứ bộ. Cảm ơn thẩm mỹ viện Hoàng Anh nhiều nhiều heng”. 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...