Khóa Học Chăm Sóc Da Làm Đẹp

Là một trong những trung tâm làm đẹp thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, với chặng đường hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Hoàng Anh luôn là địa chỉ lý tưởng, nơi lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu theo học các khóa học chăm sóc da chuyên sâu.TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NGHỀ CHĂM SÓC DA – SPA:

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng một gia tăng, kép theo đó là sự ra đời của hàng loạt Spa, trung tâm thẩm mỹ. Chính vì vậy, chăm sóc da- Spa đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay. Theo dự đoán, ngành này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai dài.

Tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh, chúng tôi đào tạo chăm sóc da từ lớp chăm sóc da chuyên nghiệp đến lớp điều trị da nâng cao, khóa học sẽ cung cấp kiến thức về việc sử dụng mỹ phẩm, cách nhận biết da, chăm sóc da mặt, massage thư giãn, chăm sóc da toàn thân và điều trị các bện về da bằng công nghệ cao để có làn da khỏe đẹp.

Giáo trình giảng dạy được thiết kế khoa học đạt tiêu chuẩn. Trang thiết bị hiện đại, phòng ốc sang trọng thoải mái. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da – spa. Tất cả các yếu tố trên cùng cộng hưởng, kết hợp ăn ý, giúp học viên tiếp cận với nghề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời bắt kịp những xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu thế giới.

Với mức học phí ưu đãi, phù hợp cơ sở đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh khai giảng các lớp học sau:

1.     LỚP CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP:

Gồm nhiều lớp giúp các bạn chọn lựa, các bạn nên ghi danh học tất cả các lớp từ 1-10. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ rất tự hào với tay nghề của mình, có thể làm việc bất cứ nơi nào trong nước cũng như ngoài nước.

 

2. CÁC LỚP ĐIỀU TRỊ DA NÂNG CAO:

Các lớp điều trị da nâng cao dành cho học viên mở thẫm mỹ, do bác sỹ Lê Thị Kim - Giảng viên trường Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm:

   -  Lớp điều trị da bằng kỹ thuật cao (lão hóa da, lổ chân lông to, sẹo mụn...) - Học phí: 30.000.000 đ

  - Lớp điều trị da bằng laser thực hành trên máy (triệt lông vĩnh viễn, đốt laser CO2, trẻ hóa da bằng máy Fracional..) - Học phí: 50.000.000đ

3. THỜI GIAN HỌC:

   -  Sáng: từ 8h – 10h, 10h – 12h

   -  Chiều: từ 14h– 16h, 16h – 18h

Lưu ý: Lớp cấp tốc học cả ngày, không tính thêm học phí.

Hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh để biến ước mơ của bạn thành sự nhật nhé!

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Đào Tạo

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...