Giới Thiệu Đào Tạo Học Viên

Chặng đường hơn 10 năm chưa dài nhưng là khoảng thời gian vừa đủ để thẩm mỹ viện Hoàng Anh ghi lại dấu ấn tốt đẹp, là địa chỉ uy tín, tin  cậy hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Là một trong những “người đi tiên phong” trong lĩnh vực đào tạo nghề chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình đào tạo bài bản, khoa học, hệ thống trang thiết bị - cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, thẩm mỹ viện Hoàng Anh xứng đáng là nơi chắp cánh ước mơ cho những học viên chinh phục con đường sự nghiệp, vững bước đam mê với nghề thẩm mỹ của mình.Giáo trình đào tạo bài bản, khoa học

Hoàng Anh cung cấp các khóa học khác nhau, đa dạng từ cấp độ cơ bản đến chuyên sâu, gồm đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình giảng dạy của trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là nền tảng tri thức cơ bản, giúp học viên dễ dàng học chuyên sâu và nâng cao hơn trên bước đường nghề nghiệp của mình.

Mỗi buổi học tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, học viên trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, đó là quy tắc “2 trong 1” – Học đi đôi với hành. Bên cạnh việc trang bị kiến thức chuyên môn chắc chắn là kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp. Các tiết thực hành trên người mẫu thật, cộng với sự hỗ trợ của công nghệ cao sẽ giúp các bạn học viên nắm chắc kỹ thuật bài bản, rèn tay nghề, nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo học viên thẩm mỹ Hoàng Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. 100% giảng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, trải qua quá trình làm việc và trao đổi, tư vấn với khách hàng trên 5 năm. Bằng kiến thức của mình với phương pháp giảng dạy và truyền đạt khoa học, sự tâm huyết, nhiệt tình, các giảng viên sẽ truyền ngọn lửa đam mê cho học viên qua từng bài giảng, giúp học viên dễ dàng tiếp thu nâng cao kiến thức và tay nghề trong quá trình học tập.

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến

Hệ thống phòng ốc sang trọng cùng phương tiện học tập hiện đại như laptop, máy chiếu kỹ thuật số, nhiều hình ảnh trực quan, sinh động,…  trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đem đến một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện nhất giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp, Hoàng Anh còn chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới như công nghệ RF, Record 618, Mesotherapy, Laser Q-Swith-NdYAG… giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với thẩm mỹ công nghệ cao trên thế giới và nhanh chóng bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ.

 

Cảnh cửa chào đón tương lai

Chọn nghề thẩm mỹ là bạn đã chọn “làm dâu trăm họ”, bạn lựa chọn cơ hội mang lại vẻ đẹp, niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác bằng niềm đam mê, tài năng và tài hoa của mình. Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một nâng cao, theo đó cơ hội làm việc của một chuyên viên thẩm mỹ ngày càng rộng mỡ. Hãy để Hoàng Anh đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Với tất cả sự nhiệt huyết, sự cố gắng, nỗ lực học hỏi, nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ, giảng viên của trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, cộng với sự chăm chỉ và lòng yêu nghề của các bạn học viên, chúng tôi tin, sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có đủ kiến thức, sự tự tin, tay nghề vững vàng để trở thành chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Uy tín, chất lượng, giá cá hợp lí là tiêu chí và mục tiêu Hoàng Anh đang hướng đến. Bằng tất cả tâm huyết và sự tận tậm, tận tụy trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt những kiến thức tốt nhất đến từng học viên của mình. Sau khi kết thúc khóa học, Hoàng Anh sẽ cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn quốc. Đó chính là hành trang để bạn mở cánh cửa nghề nghiệp cho tương lại rộng mở.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh hân hoan chào đón tất cả các bạn. Hãy tin vào sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn theo đuổi đam mê của mình.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Đào Tạo

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...