Các Khóa Học Phun Thêu Thẩm Mỹ

Khóa học phun thêu chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đem đến cho bạn cơ hội lập nghiệp, đồng hành cùng bạn vun đắp đam mê, chuẩn bị hành trang vững chắc bước vào nghề làm đẹp cho người và tích lũy nguồn thu nhập dồi dào từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường.

TẠI SAO NÊN CHỌN NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ?

Ngày nay, xã hội ngày một hiện đại, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân luôn được nhiều người quan tâm. Không phải ai sinh ra cũng được ban tặng cặp lông mày thanh tú hay đôi môi căng mọng, quyến rũ. Chính vì thế, phun xăm thẩm mỹ ra đời đã mang theo một làn gió tươi mới, trẻ trung, là lựa chọn hàng đầu để cải thiện nét đẹp của mình. Do đó, nghề thẩm mỹ là một trong những ngành nghề tiềm năng, hấp dẫn với nhu cầu lớn về nhân sự có tay nghề và cơ hội làm việc rộng mở ở nhiều trung tâm làm đẹp, Spa.

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo trong từng thao tác, óc thẩm mỹ tinh tế, bàn tay nhẹ nhàng, cẩn thận. Theo học phun xăm thẩm mỹ, hai tố chất học viên cần có là 1 niềm đam mê thực sự và sự chăm chỉ. Đặc biệt hơn, bạn cần lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin của mình.

Khóa đào tạo phun thêu chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh được thiết lập theo cấu trúc mô-đun khoa học, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại, sự hướng dẫn nhiệt tình, kỹ lưỡng của đội ngũ giảng viên trình độ cao giàu kinh nghiệm trong ngành, học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức chuyên môn vững chắc, rèn tay nghề vững vàng, nhuần nhuyễn để trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được học những chủ đề về tư vấn khách hàng, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống để “làm vừa lòng” khách hàng. Bằng niềm đam mê, kiên trì trên con đường mình đã chọn, cộng với sự hỗ trợ từ giảng viên với tất cả nhiệt huyết để truyền lửa đến học viên, chúng tôi tin, sau khóa học, bạn sẽ trở thành những chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, có thể mở Spa, trung tâm làm đẹp cho riêng mình. 

QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC “PHUN THÊU THẨM MỸ”:

- Tặng giáo trình học mới nhất. 
- Tặng bộ đồ nghề, máy, màu mực, bút chì, tập,... trị giá lên đến hơn 2.000.000đ
- Học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ vật liệu và máy móc trong suốt quy trình học.
- Phòng học máy lạnh được thiết kế hiện đại, rộng rãi.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:

- Được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng về phun thêu thẩm mỹ để trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề.

- Được tiếp xúc với những công nghệ, kỹ thuật phun xăm tiên tiến bắt kịp xu hướng hiện đại của thế giới.

- Học viên được bảo lưu kết quả học tập.

- Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trong toàn quốc sau khi kết thúc khóa học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “PHUN THÊU THẨM MỸ” GỒM:

- Khóa học Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp

- Khóa học Phun thêu thẩm mỹ nâng cao

Chương trình dạy được thiết lập theo cấu trúc “HỌC THEO MÔ-ĐUN”, rất linh động cho học viên, tạo điều kiện thuận lợi để học viên rèn luyện kiến thức và kỹ năng nhất định phù hợp với nội dung mô đun đó.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tham gia khóa học này, học viên không những nắm bắt được kiến thức nền tảng về phun thêu thẩm mỹ mà còn có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu, nâng cao hơn về tay nghề và chuyên môn, tạo hành trang vững chắc khi bước vào nghề.

Các khóa học phun thêu làm đẹp dưới sự hướng dẫn của:
Bác sỹ Nguyễn Ngọc Hoàng - Chuyên Khoa Tạo Hình Làm Đẹp

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Đào Tạo

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...